Cho thuê xe cẩu

Thuê xe tải cẩu tại Sài Gòn để cẩu và chở hàng

Tại Sài Gòn chúng tôi có xe tải cẩu cho thuê để vừa cẩu vừa chở hàng tại Sài Gòn.

Xe vừa có cần cẩu móc, vừa có thùng để có thể chở hàng lên đến 12 tấn.


Cho thuê xe cẩu ở Hà Nội

Cho thuê xe cẩu ở Hà Nội, nhận cung cấp xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành với tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn đến 50 tấn, 100 tấn. Liên hệ đặt thuê sớm nhất để được nhận mức giá ưu đãi của Trường Hải.


Giá theo ca thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 25 tấn

Giá thuê 1 ca xe cẩu tự hành làm việc là bao nhiêu tiền. Thời gian thuê 1 ca cẩu tự hành là bao lâu. Vui lòng liên hệ với nhân viên của Trường Hải để biết thêm chi tiết.


Thuê xe cẩu nâng hạ container (công)

Nhận cung cấp xe cẩu lớn, xe cẩu siêu trường siêu trọng để nâng hạ container tại. Nhận rút hàng hóa trong container( công) bằng xe cẩu


Cho thuê xe cẩu thùng tại Sài Gòn từ 2,5 tấn đên 15 tấn

Cho thuê xe cẩu thùng tại Sài Gòn với mục đích vừa cẩu hàng vừa chở hàng đi trong thành phố hoặc chở hàng từ thành phố đi các tỉnh thành trên cả nước tại HỒ CHÍ MINH với cước dịch vụ thuê xe giá rẻ.


Xe cẩu Sài Gòn

Cho thuê xe cẩu ở Sài Gòn, cẩu hàng tại chỗ, cẩu hàng -  chở hàng trong thành phố và chở hàng đi tỉnh. Móc công, di chuyển máy móc, nâng hạ hàng hóa giá rẻ tại Sài Gòn.


Cho thuê xe tải cẩu 8 tấn làm ca tại công trường

Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải về xe tải cẩu 8 tấn, cho thuê xe tải cẩu 8 tấn làm ca tại công trường với giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.


Cần thuê xe cẩu làm việc tại các khu công nghiệp Canon, Samsung

Trường Hải cho thuê xe cẩu làm việc tại các khu công nghiệp Canon, Samsung ở Bắc Ninh và Thái Nguyên. Nhận cho thuê xe cẩu theo ca, theo ngày hay thuê xe cẩu tự hành


Thuê xe cẩu container 20 feet, 400 feet

Dịch vụ cho thuê xe cẩu container 20 feet, 40 feet. Nhận rút hàng trong container bằng xe cẩu tự hành.


Thuê xe cẩu ở tp HCM (tp.Hồ Chí Minh)

Quý khách muốn thuê xe cẩu ở tp HCM (tp Hồ Chí Minh) thì hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ. Xe cẩu tự hành vừa cẩu hàng vừa chở hàng - trong nội thành và đi tỉnh.