Thuê xe tải Hà Nội

Thuê xe tải lớn, xe 4 chân chở hàng

Trường Hải nhận cho thuê các dòng xe tải lớn, xe tải 4 chân từ 15 tấn trở lên chuyên chở hàng. Xe tải 4 chân từ 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 25 tấn.


Cho thuê xe tải 1 tấn, 1.25 tấn khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương

Cho thuê xe tải 1 tấn, 1.25 tấn khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng.


Xe tải 5 tạ chở hàng khu vực Hoàn Kiếm

Cho thuê xe tải 5 tạ tại Quận Hoàn Kiếm. Nhận chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe tải 5 tạ tại Hoàn Kiếm.


Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở HN

Chúng tôi cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà từ 500kg đến xe tải 15 tấn chuyển nhà ở Tp Hà Nội, Hãy liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết về dịch vụ.


Xe tải 5 tấn cho thuê

Nhận chở hàng thuê bằng xe tải 5 tấn tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng, thuê xe tải 5 tấn theo ca tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.


Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn có các dòng xe tải trọng lớn từ 7 tấn đến 15 tấn.


Cần thuê xe tải 7 tấn tại Hà Nội

Tại Hà Nội chúng tôi nhận cho thuê xe tải 7 tấn chuyên chở hàng hóa đi tỉnh và ngược lại. Cung cấp các dòng xe tải từ 7 tấn đến 15 tấn tại Hà Nội.


Thuê xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội. Chúng tôi còn nhận cho thuê xe tải thùng kín, thùng bạt chở hàng đi tỉnh và ngược lại.


Xe tải 5 tạ thuê theo tháng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải 5 tạ có người lái chở hàng theo tháng tại Hà Nội.


Cho thuê xe tải theo tháng ở Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội. Nhằm nhu cầu đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa theo tháng cho các công ty, các cửa hàng, các siêu thị, các trường học, các xưởng, các công trình...