Thuexetai123 - Thương hiệu đã được khẳng định

Cập nhật: 11:53 PM, 17/09/2013

Thuexetai123 là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải thuộc Công ty dịch vụ Kplus Global & CMM Việt Hàn, công ty được thành lập năm 2011 với trụ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua Thuexetai123 không ngừng vươn xa, cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc với các dịch vụ nổi bật như:

- Dịch vụ cho thuê xe tải các loại;

- Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói;

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu;

- Dịch vụ Logistic giao nhận hàng hóa

- Dịch vụ ký gửi hàng hóa nội địa;

Thuexetai123 cũng là đơn vị chủ sở hữu của thương hiệu Taxitai123 nổi tiếng vận tải trong nội thành tại Hà Nội và TP HCM với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa với cự ly ngắn trong thành phố. Tất cả những dịch vụ vận tải của chúng tôi cung cấp với mong muốn cung cấp cho cộng đồng những giải pháp vận chuyển hữu hiệu nhất trong đời sống và sản xuất kinh doanh.

Thuexetai123 tự hào là một thương hiệu chiếm một tỷ trọng đáng kể trong lĩnh vực vận tải đường bộ tại Việt Nam và đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng trong nước về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với lời hứa "Chất lượng là danh sự" và là sự sống còn của doanh nghiệp dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác, cộng tác và giúp đỡ của Quý khách hàng.

 

 

 

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3