Lời cảm ơn của Ban giám đốc

Cập nhật: 12:18 AM, 18/09/2013

Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2013

Kính gửi Quý khách hàng và tập thể người lao động làm việc tại Công ty!

           Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thương hiệu Thuexetai123, hướng đến kỷ niệm ngày thành lập công ty tôi xin thay mặt Ban giám đốc bày tỏ sự biết ơn đến với khách hàng đã tin tưởng, tin cậy sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi trong suốt những năm qua. 

         Thuexetai123 có được những dấu ấn sâu đậm và sự phát triển như ngày hôm nay là phần lớn là do công lao đóng góp của tập thể người lao động làm việc tại công ty trong những năm qua, ở bất cứ phòng ban nào các anh, các chị luôn đóng góp những phần công sức thiết thực cho lợi ích chung của khách hàng nói chung và của công ty nói riêng.

          Bước sang một thời kỳ mới đất nước và tình hình kinh tế chung trên toàn cầu có nhiều biến động theo chiều hướng suy thoái, chúng tôi có quyết tâm cố gắng giữ vững những thành quả đã đạt được và hướng tới sự phát triển hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua đó nâng cao đời sống của người lao động làm việc tại công ty. Chúng tôi cũng mong rằng trong tình hình khó khăn này Quý khách hàng cũng tạo điều kiện và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn nữa để các bên cùng phát triển cùng song hành lợi ích. Tập thể người lao động làm việc tại công ty, chúng tôi mong rằng các anh, các chị sẽ phát huy hơn nữa và Chúng ta cùng chung tay xây dựng thương hiệu Thuexetai123 ngày một lớn mạnh và vững vàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng giám đốc

Chu Minh Lợi

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3