Đội bốc xếp hàng hóa 5 năm một chặng đường gian khó

Cập nhật: 09:06 PM, 17/09/2013

Đội bốc xếp hàng hóa là một thành viên của Thuexetai123, đội bốc xếp được ra đời năm 2008 với các thành viên ban đầu là đội vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Do nhu cầu của xã hội ngày một tăng trong việc bốc xếp hàng hóa đã trở thành một dịch vụ quan trọng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân sử dụng. Đặc biệt trong lĩnh vực vận tải thì việc bốc dỡ hàng hóa là một điều không thể thiếu, đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong hoạt động bốc xếp hàng hóa đòi hỏi ngày càng cao khi thị trường đòi hỏi sự khắt khe và nhanh chóng.

 

Hình ảnh Lễ ra quân đầu năm 2013 của Đội xếp dỡ tại của Thuexetai123 tại Quảng Ninh

Sau 5 năm từ một đơn vị đơn thuần chỉ là bốc xếp trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thì ngày nay dịch vụ bốc xếp của Thuexetai123 đã trưởng thành và đạt được sự chuyên nghiệp theo sự ghi nhận của nhiều khách hàng, chúng tôi đã cung cấp đa dạng các dịch vụ bốc xếp với phạm vi hoạt động trên toàn quốc với gần như toàn bộ các hoạt động bốc xếp mà khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh Lễ ra quân đầu năm  2013 của Đội xếp dỡ tại của Thuexetai123 tại cụm cảng phía Nam

Năm 20013 đánh dấu một bước phát triển mới khi Thuexetai123 đã có những bước phát triển vượt bậc và chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường vận tải trên toàn quốc và theo đó dịch vụ bốc xếp của chúng tôi cũng phải không ngừng phấn đấu vượt bậc hơn nữa, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ban lãnh đạo công ty đề ra với quyết tâm của những người làm những công việc gian khó và nặng nhọc nhất trong hệ thống của Thuexetai123

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3