An toàn là trên hết khi lái xe lưu thông trên đường

Cập nhật: 09:42 PM, 17/09/2013

Thuexetai123 gồm nhiều lái xe có độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi, những lái xe của chúng tôi có mặt trên mọi nẻo đường của tổ quốc từ Bắc và Nam, từ miền ngược đến miền xuôi điều khiển các loại xe tải chở hàng khác nhau từ các xe tải nhẹ đến những loại xe tải siêu trường siêu trọng nhưng ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào đội ngũ lái xe của chúng tôi cũng luôn ghi nhớ "An toàn là trên hết", an toàn cho chính bản thân mình và an toàn cho những người xung quanh, bảo vệ an toàn cho xã hội trên những chuyến xe, trên những nẻo đường đất nước.

Chúng tôi thường xuyên tập huấn và giáo dục đội ngũ lái xe làm việc trong công ty trong việc chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ cũng như chấp hành các quy định của pháp luật nói chung khi tham gia lưu thông trên đường, đó là những quy định chính như chở hàng hóa đúng trọng tải của xe, đi đúng tốc độ quy định, không sử dụng chất kích thích khi tham gia giao thông ........Những buổi tập huấn của chúng tôi cùng với hình thức kỷ luật nghiêm khắc của Ban giám đốc công ty là những điều góp phần tạo lên những chuyến xe an toàn, những chuyến đi bình yên.

Trong nhiều năm tham gia vào thị trường vận tải đường bộ trên toàn quốc và quốc tế chúng tôi chưa để xảy ra những vụ việc đánh tiếc nào dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng hay thiệt hại thất thoát về tài sản của khách hàng. Chính điều đó là nhân tố quan trọng bảo vệ sự uy tín của một thương hiệu vận tải trong lòng cộng đồng khách hàng.

Đội ngũ lái xe làm việc tại Thuexetai123 luôn hiểu mình là hình ảnh đại diện cho công ty chính vì vậy chúng tôi không ngừng làm tốt và mới mình lên bằng những chuyến xe an toàn, những chuyến đi bình yên. Chúng tôi luôn cam kết tạo lên một chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lòng khách hàng và đối tác.

 

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3