Thuê xe taxi tải, xe tải chuyển công ty, văn phòng

Cập nhật: 09:52 PM, 20/09/2013

Chuyển công ty, chuyển văn phòng làm việc là một công việc hệ trọng đối với mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín và đảm bảo chất lượng là một việc làm cần thiết.

Taxi tải 123 từ nhiều năm nay là một thương hiệu không thể bỏ qua trong sự lựa chọn tin dùng của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp những giải pháp di chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ có thế mạnh về xe tải trong vận chuyển đồ đạc, tài liệu văn phòng mà thế mạnh và sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện ở hoạt động hậu cần, sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa.

Khảo sát trước khi chuyển trụ sở công ty, văn phòng là một việc làm quan trọng và cần thiết để chúng tôi có thể đưa ra được những đánh giá và kế hoạch chi tiết trong việc thực hiện công việc chuyển văn phòng công ty đến một trụ sở mới.

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP HCM có nhu cầu di chuyển công ty văn phòng xin vui lòng liên hệ với Taxi tải 123 để được cung cấp thông tin và giải pháp chi tiết/

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3