Giá thuê xe tải 3 tấn, 3.5 tấn

Cập nhật: 09:46 AM, 15/10/2015

Xe tải 3.5 tấn có kích thước chuẩn là Dài 5m x Rộng 2.1m x Cao 2.3m. Đối với khu vực nội thành Hà Nội thì xe tải 3.5 tấn chỉ có thể chạy được vào buổi tối và từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau. Ngoài ra ban ngày xe có thể chạy được các khu vực vành đai, không bị cấm đường.

Giá thuê xe tải 3 tấn hay 3.5 tấn chở hàng trong khu vực nội thành sẽ được tính theo chuyến. Chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải cho khách hàng dựa trên quãng đường chở hàng. Để có thể chở hàng an toàn và đúng quy định xin quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ về hàng hóa cần chở là gì, địa điểm cũng như thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn về loại xe cũng như giá thuê xe.

Riêng đối với khách hàng có nhu cầu cầ thuê xe 3 tấn chở hàng đi xa, chở hàng đi tỉnh với quãng đường dài hơn chúng tôi sẽ báo giá thuê xe theo km. Để có thể nhận được báo giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

Khách hàng nên lưu ý hiện nay có một số website mạo danh hình ảnh và uy tín cũng như thương hiệu của Vận Tải Trường Hải để cung cấp dịch vụ thuê xe tải 3 tấn không đảm bảo. 

Tham khảo thêm về báo giá thuê xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3