Thuê xe cẩu tự hành tại Cầu Giấy

Cập nhật: 10:09 AM, 20/01/2015

Với việc bổ sung thêm các dòng xe tải cẩu tại các bãi xe cẩu ở khu vực Cầu Giấy. Khách hàng có thể liên hệ ngay để đặt thuê xe xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn đến 10 tấn tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Không chỉ có thể cẩu hàng hóa từ trên xe xuống đất, cẩu container từ 20 feet, 40 feet cũng như cẩu hàng hóa lên trên tầng cao của các tòa nhà hay cẩu vật nặng đặt vào vị trí yêu cầu. Chúng tôi còn nhận cho thuê xe cẩu tự hành tức là cẩu hàng hóa vật nặng lên xe và chở đến nơi xa mà khách hàng yêu cầu rồi cẩu xuống.

Với việc thuê xe cẩu tự hành sẽ giúp khách hàng giảm thời gian, hoàn thành công việc với độ khó cao mà sức người khó có thể thay thế. Hiện nay việc thuê công nhân bốc dỡ giá cũng khá cao với tầm từ 200.000 vnđ cho 1 người bốc dỡ. Trong khi đó nếu thuê bằng xe cẩu thì tùy mức độ công việc xa hay gần mà mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo sẽ là giá thuê xe cẩu tự hành tốt nhất Hà Nội.

Các khu vực tại Cầu Giấy chúng tôi có nhận cho thuê xe cẩu tự hành tại: Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Đố Đức Dục, Nguyễn Khánh Toàn, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Khang, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Tuân, Nguyễn Chánh, Trần Duy Hưng, Trung Kính, Trung Hòa, Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Trần Bình, Bến xe Mỹ Đình, Tôn Thất Thuyết, Đồng Bông...

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3