Cần thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai

Cập nhật: 09:38 AM, 21/01/2015

   Công Ty Vận Tải Trường Hải tính đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu. Tập trung vào đối tượng khách hàng là các công ty, cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp. Có nhu cầu cần thuê xe cẩu tự hành hay cẩu hàng hóa, đồ đạc, vật nặng. 

   Đã từng nhận cẩu hàng hóa cho rất nhiều các doanh nghiệp với rất nhiều hình thức khác nhau. Do nhu cầu của khách hàng là vô vàn kiểu khác nhau nên chúng tôi cũng đã quan tâm đến nhu cầu đó. Chúng tôi có các dòng xe cẩu từ 2.5 tấn đến 10 tấn. Các dòng xe tải gắn cẩu, xe cẩu tự hành chuyên chở hàng hóa nặng đi xa.

Tại địa bàn quận Hoàng Mai hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành trên hầu hết các tuyến phố. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn - 10 tấn tại Quận Hoàng Mai. Hay nhận địa chỉ thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Mai

Thảm khảo các tuyến đường tại Quận Hoàng Mai: Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Đông Thiên, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Giải Phóng, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đương, Lương Khánh Thiện, Nam Dư, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Xiển, Sở Thượng, Tân Mai, Tây Trà, Thanh Đàm, Thanh Lân, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa, Trần Nguyên Đán.

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3