Cho thuê xe cẩu lớn, xe cẩu siêu trường, siêu trọng tại Hà Nội

Cập nhật: 01:48 PM, 14/08/2015

Đối với những loại hàng hóa đặc chủng, hàng hóa có tải trọng lớn, kích thước quá khổ hay muốn đưa vật nặng lên cao. Chúng ta bắt buộc phải sử dụng đến các loại xe cẩu lớn, xe cẩu chuyên dụng hay còn gọi là cẩu siêu trường siêu trọng. 

Đây là các dòng xe có tải trọng( có thể cẩu được) từ 15 tấn đến 100 tấn và thậm chí là hơn thế nữa. Ngoài ra người ta còn gọi các loại xe cẩu lớn này là cẩu kato.

Hiện nay, tại Hà Nội ngoài việc cho thuê các dòng xe cẩu dân dụng từ 2.5 tấn đến 10 tấn thì Vận Tải Trường Hải của chúng tôi còn nhận cho thuê các dòng xe cẩu lớn, cẩu chuyên dụng siêu trường siêu trọng hay là cẩu kato.

Khách hàng có thể gọi điện đến cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ tại phần liên hệ. Ngoài ra nếu chưa nắm bắt rõ được loại xe cẩu lớn mình cần thuê để phù hợp cẩu loại hàng hóa của mình khách hàng có thể nhờ nhân viên của chúng tôi tư vấn. Điều này có yêu cầu khách hàng cần phải cung cấp rõ địa chỉ, tải trọng cũng như kích thước loại hàng hóa. Nếu mặt bằng để cẩu hàng hóa đặc biệt chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp hiện trường để khảo sát.

Khách hàng sẽ không phải đặt trước hay thanh toán trước bất kì 1 khoản lệ phí nào khi thuê xe cẩu. Tất cả sẽ được thanh toán sau khi công việc hoàn tất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Hiện đối với dòng xe cẩu lớn, xe cẩu siêu trường siêu trọng này chúng tôi có thể nhận cẩu hàng hóa tại khắp các quận, huyện tại Hà Nội. Các bãi xe cẩu của chúng tôi được phân bổ khắp Hà Nội nên khách hàng có thể lựa chọn địa điểm gần nhất mình cần thuê xe tại mục liên hệ.

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3