Cho thuê xe cẩu rút hàng từ công 20, công 40

Cập nhật: 11:38 AM, 03/12/2015

Cho thuê xe cẩu rút hàng từ trong các công 20, công 40 ra và di chuyển vào trong các kho chứa hàng, hoặc lên các xe tải nhỏ hơn để vận chuyển đi các địa điểm khác nhau ở thành phố.

Hàng của công ty được đóng vào các kiện, talet, trong các công 20, 40 để di chuyển nam bắc hoặc bắc nam hay nhập nguyên công tại các nước khác về Việt Nam. Nên cần dùng đến xe cẩu để có thể rút hàng từ các công ra bên ngoài đưa vào khu vực lưu trự, hay máy móc để lắp đặt, cho lên các xe tải nhỏ để đi phân phối ở các địa điểm khác nhau.

Hàng rút ra từ công có thể rút trên lóc hoặc rút ngang, tùy vào việc công được mở cạnh nào. và tùy kích thước của hàng hóa máy móc.

Và Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa trong công cũng như vị trí công đang đặt để bên vận tải có thể tính toán chính xác dùng xe tải cẩu bao nhiêu tấn có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Dịch vụ vận tải cho thuê xe tải cẩu 2,5 tấn đến 15 tấn có người lái vừa cẩu hàng vừa chở hàng.

Nhận dịch vụ dọn kho, sắp xếp lại kho với xe cẩu thêu theo ca, theo ngày, nhận khoán... xe có người lái đã bao phí xăng dầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về mọi thông tin của dịch vụ cũng như giá cả.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thêm các dich vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng từ 500kg đến xe tải 15 tấn tùy từng khu vực.

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3