Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà Hà Nội

Cập nhật: 02:51 PM, 21/05/2015

Tại Hà Nội, Vận Tải Trường Hải đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng xe tải nhỏ trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi có các dòng xe tải nhỏ thùng bạt thùng kín chuyên chuyển nhà. Vui lòng click vào đây để tham khảo kích thước các dòng xe tải nhỏ chuyển nhà.

Khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chuyển nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn loại xe tải phù hợp cho việc chuyển nhà. Cũng như việc đặt thuê xe, ngày giờ cần thuê xe tải. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải nhỏ cho khách hàng.

Mọi chi phí sẽ được thanh toán sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà của khách hàng, khách hàng không phải đặt trước bất kì một khoản tiền nào để có thể thuê xe. 

Khách hàng cũng có thể yêu cầu viết hóa đơn đỏ, hóa đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu nếu như dịch vụ cần thuê là chuyển nhà công hoặc chuyển văn phòng.

Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp xe tải chuyển nhà từ 5 tạ đến 2.5 tấn trên toàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi có các bãi xe tải phủ khắp các quận, huyện để có thể đến gần khách hàng hơn.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng cũng như luôn tin cậy vào dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà Hà Nội của chúng tôi.

 

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3