Thuê xe tải chuyển nhà

Cập nhật: 10:42 AM, 18/06/2015

Các bước chuyển nhà bằng xe tải cực kì đơn giản và nhanh gọn:

- Nhận điện thoại của khách hàng cần thuê xe tải chuyển nhà: Nhân viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin khách hàng, qua đó tư vấn về loại xe và mức giá thuê xe tải chuyển nhà. Các trường hợp chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng, nhà xường chúng tôi sẽ có nhân viên xuống trực tiếp để kiểm tra lượng hàng hóa, khảo sát địa bàn cho cẩn thận.

- Khi đã chốt được về giá cả thuê xe cũng như thời gian cần chuyển nhà chúng tôi sẽ tiến hành chuyển nhà cho khách hàng

- Đồ đạc chuyển nhà sẽ được đóng thùng cũng như dán nilon cẩn thận để tránh hỏng cũng như biến dạng đồ vật. Nếu có sẽ được đền bù cho khách hàng đúng với giá trị sản phẩm

- Quá trình vận chuyển sẽ được tiến hành chủ yếu bằng các dòng xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn hay 2.5 tấn. Nếu trời mưa hoặc khách hàng yêu cầu xe tải thùng bạt hay thùng kín chúng tôi sẽ đáp ứng. Vì hiện tại vận tải Trường Hải đang hoạt động cả 2 dòng xe tải thùng bạt và thùng kín để thuận tiện cho việc chuyển nhà.

- Mọi chi phí cũng như thanh toán sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành và nghiệm thu công việc chuyển nhà của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu viết hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Vận Tải Trường Hải, hân hạnh được là người vận chuyển trên mọi hành trình cùng khách hàng.

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3