Thuê xe du lịch lên Tam Đảo, Tây Thiên, Đại Lải

Cập nhật: 03:52 PM, 15/09/2014

Cho thuê xe du lịch đi Tam Đảo, Tây Thiên, Đại Lải. 

Hiện chúng tôi có cung cấp các dòng xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 10 chỗ đến 16 chỗ cho khách hàng thuê đi du lịch.

- Tam Đảo từng được mệnh danh là Đà Lạt xứ bắc. Ở Thị trấn nhỏ Tam Đảo bé mây mù quanh năm hiển hiện, trong một ngày có thể cảm nhận được dư vị của bốn mùa: bình minh là gió xuân mơn man; trưa là chút nắng hè hanh hao vàng như mật; chiều về giống như tiết thu; và buổi tối là tiết trời mùa đông lạnh giá.

- Tây Thiên: Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 65 km về phía Tây Bắc, Khu danh thắng Tây Thiên (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) là một quần thể văn hóa du lịch tổng hợp, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia từ năm 1991.

- Đại Lải: Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 65 km về phía Tây Bắc, Khu danh thắng Tây Thiên (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) là một quần thể văn hóa du lịch tổng hợp, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia từ năm 1991.

Tham khảo các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Vĩnh Phúc: Tam Đảo, Tây Thiên, Đại Lải, Thiền Viện Trúc Lâm, Làng Gốm Hương Canh, Tháp Bình Sơn, Làng Hoa Mê Linh...

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3