Xe công chạy tuyến Bắc Nam giá rẻ

Cập nhật: 11:40 AM, 08/04/2016

Cho thuê xe container 20, 40 chạy tuyến Bắc Nam với giá rẻ, dịch vụ đảm bảo. Đầy đủ hợp đồng hóa đơn đỏ, thời gian giao hàng sau 3 ngày.

Công ty chúng tôi hiện đã có đối tác chạy theo tháng theo chiều Nam bắc với xe cont lạnh chở hoa quả đến các cửa khẩu. Nên còn chiều quay về từ Bắc vào Nam chúng tôi muốn tìm đối tác chở hàng dài hạn.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các đối tác khách hàng có nhu cầu chở hàng bằng xe container từ Bắc vào Nam. Xuất phát có thể từ các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.......

Hình thức thanh toán, cách thức giao hàng đều được hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Nhằm đảm bảo lợi ích của cả hai bên. THời gian thanh toán có thể được thỏa thuận sao cho hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn đỏ cho Quý khách khi hoàn tất mọi thủ tục giao nhận hàng hóa để tiến hành thanh toán dịch vụ thuê xe container.

XE CHẠY BẮC NAM VÀ NAM BẮC chạy liên tục trong ngày, vì nhận cả chở ghép hàng của nhiều đơn vị nên chỉ cần xe đầy là xe chạy. Nếu Quý khách muốn ghép với xe thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về bãi đậu cũng như giá ghép hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT TRONG NGÀY.

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3