Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Hà Nội

Cập nhật: 04:05 PM, 07/09/2016

Xe tải 5 tấn có 2 loại là thùng bạt và thùng kín với cùng kích thước lòng thùng xe tải 5 tấn là Dải 6m x Rộng 2m x Cao 2.1m. Riêng đối với dòng xe tải 5 tấn thùng bạt của chúng tôi thì thùng xe có thể nâng cao lên từ 10-20cm để chở hàng.

Để nhận báo giá thuê xe tải 5 tấn của Trường Hải xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được báo giá thuê xe theo chuyến(chở hàng tại nội thành Hà Nội) hoặc theo km nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi tỉnh. Hiện nay ngoài phục vụ khách hàng ở tại Hà Nội thì chúng tôi còn nhận cho thuê xe tải 5 tấn tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Thái Bình....

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Trường Hải để được nhận báo giá thuê xe tải 5 tấn rẻ nhất Hà Nội. Trường Hải hân hạnh đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe tải của khách hàng từ những lĩnh vực đơn giản như chở hàng, chuyển nhà, chuyển kho đến các dịch vụ phức tạp cần yêu cầu sự chuyên nghiệp như thuê xe tải 5 tấn cho doanh nghiệp chở hàng theo ngày, theo tháng, xe tải 5 tấn chở hàng chuyên tuyến.

Lưu ý: Dịch vụ cho thuê xe của Trường Hải luôn đáp ứng đủ từ giấy tờ, bằng lái, giấy phép vào phố cấm, hóa đơn đỏ...

 

 

 

 

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3