Xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn chở hàng giờ cấm ở tại Hà Nội

Cập nhật: 02:49 PM, 15/08/2016

Đối với lĩnh vực xe tải thì để được chở hàng trong thành phố sẽ cần phải có giấy phép vào nội thành, giấy phép chở hàng trong tuyến phố cấm. Và khi có đầy đủ giấy phép theo yêu cầu thì xe tải của bạn cũng chỉ có thể chở hàng được từ 9h sáng đến 3h chiều và từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau ( Áp dụng cho các dòng xe tải từ 5 tạ đến 1.25 tấn, 1.5 tấn)

Vì vậy để có thể chở hàng vào giờ cấm thì phải yêu cầu sử dụng xe tải thùng kín của Trường Hải. Chúng tôi có các dòng xe tải nhỏ, xe tải 1 tấn, 1.25 tấn có thể chở hàng vào giờ cấm, chở hàng 24/24 đảm bảo cho khách hàng.

Giá xe tải chở hàng giờ cấm cũng như giá của xe tải thông thương nên khách hàng có thể an tâm nhận được mức giá tốt nhất Hà Nội.

Tham khảo các tuyến đường lớn tại Hà Nội đang có sự phục vụ của Trường Hải: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Thị trấn Tây Đằng, Chương Mỹ, thị trấn Trúc Sơn, thị trấn Xuân mai, Đan Phượng, thị trấn Phùng, Đông Anh, Gia Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, thị trấn Yên Viên, Hoài Đức, thi trấn Trạm Trôi, Mê Linh, thị trấn Quang Minh, thị trấn Chi Đông, Mỹ Đức, thị trấn Đại nghĩa, Phú Xuyên, thị trấn Phú Minh, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, thị trấn Liên Quan, Thanh Oai, thị trấn Kim Bài, Thanh Trì, thị trấn Văn Điển, Thường Tín, Từ Liêm, thị trấn Cầu Diễn, Ứng Hòa, thị trấn Vân Đình.

 

Thuê xe tải _ Bài viết  2 Thuê xe tải_ Bài viết 3